หมวดหมู่: ประกัน

9462 AIA Live2021


เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกลุ่มบริษัท เอไอเอ สานต่อกิจกรรม AIA Live 2021

กิจกรรมออนไลน์เพื่อสุขภาพครั้งยิ่งใหญ่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

          เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกลุ่มบริษัท เอไอเอ สานต่อกิจกรรม AIA Live 2021 กิจกรรมออนไลน์เพื่อสุขภาพครั้งยิ่งใหญ่ของเอไอเอ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังจากได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีในปีแรกด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 50,000 คนทั่วภูมิภาค โดยกิจกรรม AIA Live 2021 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้คนทั่วภูมิภาคได้มีการดูแลสุขภาพแบบรอบด้านจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยแขกรับเชิญระดับโลก ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

          จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนนั้น ทำให้ผู้คนทั่วโลกต้องปรับเปลี่ยนวิถีการดำรงชีวิต โดยชีวิตวิถีใหม่นี้คาดว่าจะดำรงอยู่กับเราไปอีกสักพัก ซึ่งถือเป็นบททดสอบครั้งใหญ่ในด้านความอดทน ความคิดบวก ความมุ่งมั่น และความเป็นอยู่ของผู้คนทั่วโลกในการเอาชนะความท้าทายเหล่านี้

          ต่อยอดจากความสำเร็จในปีที่แล้ว ปีนี้ AIA Live 2021 นำโดย แอมบาสเดอร์ด้านสุขภาพของครอบครัวเอไอเอ เดวิด เบ็คแฮม AIA Global Ambassador แขกรับเชิญคนพิเศษจากประเทศไทย โค้ชมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ป้อมเพชรผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและเทรนเนอร์สุดฮอต โค้ชชื่อดังจากท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลกที่จะมามอบมุมมองใหม่ๆ ในการหาเป้าหมายและการมีสุขภาพกายใจที่แข็งแรงในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ผ่านสาระความรู้ 4 แขนง ได้แก่

          • Mental Wellness: เจาะลึกกับปรัชญาการใช้ชีวิตแบบอิคิไก (Ikigai) และ นาโงมิ (Nagomi) กับ ดร.เคน โมงิ นักประสาทวิทยาและผู้เขียนหนังสือขายดี The Little Book of Ikigai

          • Physical Wellness: ค้นพบวิธีการออกกำลังกายใหม่ๆ มาเคลื่อนไหวร่างกายและจิตใจให้เป็นหนึ่งเดียวกับศาสตร์แห่งไทเก็กพร้อม เดวิด เบ็คแฮม โกลบอลแอมบาสเดอร์ของเอไอเอ และคลาสเรียกความฟิตกับโค้ชมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ และโค้ชจากท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 

          • Nutritional Wellness: ส่งเสริมให้ได้ลองสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ เรียนรู้วิธีการเตรียมอาหารให้สนุกและอร่อย แถมยังดีต่อตัวเองและสิ่งแวดล้อม

          • Environmental Wellness: พูดคุยถึงสุขภาพ สิ่งแวดล้อม และการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน

          กิจกรรมออนไลน์ในครั้งนี้จะครอบคลุมทั้ง สุขภาพใจ สุขภาพกาย โภชนาการและสิ่งแวดล้อม รวมถึงเผยปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนในปัจจุบัน พร้อมทั้งให้สาระความรู้ และแรงบันดาลใจ เพื่อให้คนไทยและผู้คนทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ดั่งคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives - เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” 

          สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรม AIA Live 2021 สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ https://bit.ly/3tkNrTq

 

A9462

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!