หมวดหมู่: ข่าวสังคม

10370 PLANET


รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ สนับสนุนภารกิจหมอพร้อม

          นายอนุทิน ชาญวีรกูล (ขวาสุด) รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ แก่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (...) โดย นางกนิษฐ์ เมืองกระจ่า (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และโทรคมนาคม ... นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกลุ่มไฟฟ้าฯ และ นายปณิธาน ปวโรฬารวิทยา (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการ ... ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ ในฐานะร่วมสนับสนุนระบบ Call Center ประกอบด้วยระบบ Cloud PBX พร้อมคู่สายโทรศัพท์ จำนวน 200 คู่สาย และติดตั้งโทรศัพท์ IP Phone จำนวน 256 เครื่อง โดยทั้งหมดนี้สามารถให้บริการได้ภายใน 10 วัน รวมมูลค่า 1,352,800 บาท ทำให้การบริการข้อมูลเกี่ยวกับการจองวัคซีนโควิค-19 ของศูนย์ประสานงานข้อมูลหมอพร้อมเป็นไปอย่างทั่วถึง ช่วยให้ประชาชนเข้าถึงบริการฉีดวัคซีนของรัฐบาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การควบคุมสถานการณ์การระบาดของโควิด-19ในประเทศคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

          Cloud PBX คือนวัตกรรมใหม่ให้บริการตู้โทรศัพท์สาขาบนคลาวด์แบบรายเดือน ในรูปแบบ Software as a Services (SaaS) โดยไม่ต้องลงทุนเครื่อง PBX เชื่อมต่อผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อภายใน และระหว่างสาขา พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งสามารถเพิ่มหรือลดจำนวนคู่สายได้ตามต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดค่าโทรศัพท์ให้องค์กรของคุณได้สูงสุดถึง 30% เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้ธุรกิจของคุณ

          ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ติดต่อ แพลนเน็ตคลาวด์ โทร. 02-792-2300 อีเมล infocloud@planetcloud.cloud 

 

A10370

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!